ซื้อล็อตเตอรี่มังกรฟ้า ที่นี้ราคาดีที่สุด วิธีซื้อง่ายๆ ซื้อยังไง เข้ามาดูเลย

รับแจ้งเลขธูปปู่ แม่น้ำหนึ่ง ก่อนใครแอดไลน์ไว้เลย
ซื้อล็อตเตอรี่มังกรฟ้ายังไง? ที่นี้มีคำตอบ

ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล ผ่านระบบ ล็อตเตอรี่ออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดได้ง่ายๆ ซื้อที่นี้ได้ราคายุติธรรมที่สุด เพราะเราคือตัวแทนจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล ของ มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ออนไลน์ สามารถตรวจสอบชื่อตัวแทนจากเว็บไซท์ มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ออนไลน์ได้ด้วยการคลิกเข้าไปที่รูปข้างล่างนี้ได้เลย

เข้าไปเลือกล็อตเตอรี่ คลิกที่รูปข้างล่างเลย

คลิกที่รูปเข้าซื้อ หรือ ค้นหา ล็อตเตอรี่มังกรฟ้า

แอดไลน์เจ้าหน้าที่ มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ออนไลน์

สำหรับท่านที่เคยซื้อล็อตเตอรี่กับมังกรฟ้าอยู่แล้วเชิญตรงนี้

ร้านล็อตเตอรี่ออนไลน์ของเราจะขายสลากกินแบ่งรัฐบาลให้ท่านที่ราคา 80 บาท ค่าบริการน้อยที่สุด บางช่วงเวลาไม่คิดค่าบริการเลย พร้อมทั้งมีโปรโมชั่น นาทีทองในการจัดจำหน่าย ล็อตเตอรี่มังกรฟ้า เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อล็อตเตอรี่ชุดในราคาลดพิเศษ จัดหาเลขชุดใหญ่ สั่งจองเลขดังให้

ทั้งนี้ท่านลูกค้ามังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ออนไลน์ สามารถ แอดไลน์ เข้ามาสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ >> ไลน์ติดต่อเจ้าหน้าที่มังกรฟ้าล็อตเตอรี่ หรือจะ คลิกเข้าไปที่หน้าร้านค้าของเรา(รูปด้านบน) เพื่อติดต่อกับเจ้าหน้าที่โดยตรงได้เลย 

วิธีซื้อล็อตเตอรี่มังกรฟ้า แบบง่ายๆสำหรับท่านที่ยังไม่เคยซื้อกับเรา

สำหรับท่านที่ยังไม่เคยซื้อล็อตเตอรี่มังกรฟ้า เชิญตรงนี้ได้เลย ขั้นตอนการซื้อล็อตเตอรี่ง่ายๆ มีดังนี้

ขั้นแรกให้ท่าน แอดไลน์พนักงานมังกรฟ้าล็อตเตอรี่ไว้ก่อนเลยนะครับ คลิกแอดเลยที่นี้


แอดไลน์เจ้าหน้าที่ มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ออนไลน์

หลังจากท่านแอดไลน์เจ้าหน้าที่ มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่แล้วให้ท่านเข้าไปที่หน้าร้าน ซึ่งจะได้รับหน้าร้านมาจากเจ้าหน้าที่ หรือ จะคลิกเข้าหน้าร้านได้เลยที่นี้

เข้าซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ร้านค้ามังกรฟ้า

เมื่อท่านมีเลขที่ต้องการซื้อแล้ว ขั้นแรกต้องเริ่มด้วยการเข้าไปที่หน้าร้านของเราเพื่อค้นหาเลขที่ท่านต้องการ ตามรูปนี้ได้เลย

ขั้นตอนการค้นหาล็อตเตอรี่ที่ต้องการ

เมื่อเจอสลากกินแบ่งรัฐบาลใบที่ต้องการซื้อให้คลิกปุ่ม "เพิ่มลงตระกร้า" จะคลิกเลือกกี่ใบก็แล้วแต่ตามจำนวนที่เราต้องการซื้อ ขั้นตอนนี้เหมือนกับเวลาเราซื้อของในเว็บขายของทั่วไปนั้นเอง โดยที่เมื่อเลือกล็อตเตอรี่ ได้ครบตามต้องการแล้ว เราจึงไปคลิกที่ปุ่มตระกร้า ตามรูปด้านล่างนี้

เลือกล็อตเตอรี่ที่ต้องการ
ตามด้วยคลิกรูปตระกร้าเพื่อสั่งซื้อล็อตเตอรี่มังกรฟ้า


เมื่อคลิกที่รูปตระกร้าแล้ว จะขึ้นหน้าจอตามรูปด้านล่างนี้ซึ่งจะเป็นการรายงาน เลขที่เราสั่งซื้อไว้นั้นเอง ให้เราคลิกที่ปุ่ม ดำเนินการต่อ เพื่อสั่งซื้อต่อไป
เมื่อตรวจความถูกต้องสลากที่ซื้อเสร็จแล้ว คลิกดำเนินการต่อเลย

หน้าเว็บล็อตเตอรี่มังกรฟ้า จะขึ้นป๊อปอัพตามรูปด้านล่าง ให้ท่านคลิก ไปหน้าเข้าสู่ระบบเพื่อเลือกเมนูสมัครสมาชิกมังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ออนไลน์ต่อไป
คลิกไปหน้าเข้าสู่ระบบ

ให้คลิกปุ่มสมัครสมาชิก

หน้าสมัครสมาชิกมังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ออนไลน์นี้ ให้ท่านกรอกชื่อ และนามสกุลของตัวท่านเอง ตรงตามจริงนะครับ เพราะชื่อและนามสกุลส่วนนี้จะถูกใช้เมื่อท่านถูกรางวัลและต้องการขึ้นเงินครับ โดยทางพนักงานของมังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ออนไลน์ จะโทรติดต่อท่านไปตามเบอร์ที่กรอกไว้ เพื่อสอบถามข้อมูลในการขึ้นเงินรางวัล เมื่อกรอก ครบแล้ว ให้คลิกที่ปุ่ม สมัครสมาชิก

กรอกชื่อ เบอร์ พาสเวิร์ดให้ครบ

ต่อมาให้คลิก ยอมรับเงื่อไข แล้วดำเนินการต่อ
ต่อมาระบบจะส่ง SMS ไปให้ท่านตามเบอร์โทรที่ท่านกรอกไว้ ซึ่งเมื่อได้รับ หมายเลขจาก sms จาก มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ออนไลน์แล้ว ให้ท่านนำเลขไปกรอกตามรูปด้านล่าง
คลิก ขอรหัส OTP
จะได้รับ SMS แล้วจึงนำเลขไปกรอกแล้วคลิก ยืนยันตัวตน
เพียงเท่านี้ท่านก็ได้สมัครสมาชิกมังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ออนไลน์เป็นที่เรียบร้อย เมื่อท่านสั่งซื้อสลากออนไลน์แล้ว พนังงานของทางมังกรฟ้า จะโทรหาท่านหรือทักไลน์เพื่อให้บริการท่านต่อไป

เรียบร้อยสามารถสั่งซื้อเลขที่ต้องการได้ตลอดไป

สำหรับท่านที่ต้องการซื้อล็อตเตอรี่มังกรฟ้า ที่สงสัยว่าซื้อยังไง เราควรซื้อที่ไหนดี คงหายสงสัยกันแล้วนะครับ ซื้อกับเรา ได้ราคาถูก ยุติธรรม แถมเมื่อถูกรางวัลจะมีเจ้าหน้าที่ส่ง sms ไปแจ้งให้ พร้อมทั้งขึ้นเงินด้วยค่าธรรมเนียมเพียง 1% ของยอดถูกรางวัลเท่านั้น

เมื่อต้องการซื้อล็อตเตอรี่ อย่าลืมคิดถึงเรานะครับ มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ออนไลน์

ขอให้โชคดีมีลาภถูกรางวัลใหญ่ ได้เงินได้ทอง ตลอดไป เฮง เฮง เฮงความคิดเห็น

  1. เราคือผู้ให้บริการ ซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์ มังกรฟ้า ระบบใช้งานง่าย เลือกเลขได้ไม่อั้นครบทุกเบอร์ สำหรับผู้ที่ต้องการเลขไม่ต้องไปหาที่ไหน มาที่เรา หวยมังกรฟ้า คือที่สุดของล็อตเตอรี่ ออนไลน์ วิธีซื้อ มังกรฟ้า ซื้อยังไง วิธีโอนเงิน วิธีรับรางวัล อ่านที่นี่ ลอตเตอรี่ มังกรฟ้า
    มังกรฟ้า
    มังกรฟ้าออนไลน์

    ตอบลบ

แสดงความคิดเห็น